ทำงานหนักและสร้างความก้าวหน้าทุกวัน!

คุณภาพที่โดดเด่นและบริการที่ดีที่สุด!

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์เตาเผาอุปกรณ์

เตาหลอมเชื่อมต่ออย่างต่อเนื่องสำหรับเตาสเตนเลสสตีล

ได้รับการรับรอง
อย่างดี เตาหลอมเชื่อมต่ออย่างต่อเนื่อง สำหรับการขาย
อย่างดี เตาหลอมเชื่อมต่ออย่างต่อเนื่อง สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เตาหลอมเชื่อมต่ออย่างต่อเนื่องสำหรับเตาสเตนเลสสตีล

ประเทศจีน เตาหลอมเชื่อมต่ออย่างต่อเนื่องสำหรับเตาสเตนเลสสตีล ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  เตาหลอมเชื่อมต่ออย่างต่อเนื่องสำหรับเตาสเตนเลสสตีล

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Aojie
ได้รับการรับรอง: Certificate of machinery an low voltage directives
หมายเลขรุ่น: AJLL800, AJLL1000, AJLL1000

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ขึ้นอยู่กับขนาดและขนาดของอุปกรณ์
เวลาการส่งมอบ: 15 สัปดาห์ทำงาน - 40 สัปดาห์ทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 10 ชุด / ปี
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ที่มา: จีน ได้รับการรับรอง: CE
การประกัน: หนึ่งปี บริการที่กำหนดเอง: ใช่
วิธีการชำระเงิน: การโอนเงินทางโทรเลข บรรจุภัณฑ์: ต่อรองได้

อลูมิเนียมก๊าซตาข่าย, Furnace Brazing เตา, นำเข้าเหล็กแผ่นสแตนเลส

นี้ตาข่ายตาข่ายอย่างต่อเนื่องก๊าซเตาอลูมิเนียมเตาหลอมส่วนใหญ่จะใช้สำหรับอลูมิเนียมและเหล็กสแตนเลสและแผ่นอลูมิเนียมทองแดง ฯลฯ หลังจากการรักษาอุปกรณ์แล้วผิวผลิตภัณฑ์จะสว่างขึ้นโดยไม่มีการเกิดออกซิเดชัน

เตาเผามีการออกแบบที่ทันสมัยโครงสร้างที่มีเหตุผลประหยัดพลังงานประสิทธิภาพความร้อนสูงมีคุณภาพการผลิตที่มั่นคงปลอดภัยและใช้งานง่ายไม่ก่อให้เกิดมลพิษทางอุตสาหกรรม

ขั้นตอนการควบคุมอุณหภูมิขั้นสูง: อัจฉริยะเทอร์โมสตัทและซิลิกอนคอนเวอร์เตอร์ควบคุมตรวจสอบความแม่นยำในการควบคุมอุณหภูมิ± 1 ℃ มันเป็นขั้นสูงที่เชื่อถือได้ปฏิบัติได้และมีประสิทธิภาพเป็นเตาอุตสาหกรรม

เตาเผาล้างทำความร้อนด้วยก๊าซธรรมชาติหรือไฟฟ้า น้ำมันบนแกนจะถูกกำจัดออกโดยการปั่นพัดลมผ่านอากาศร้อน ในระหว่างขั้นตอนนี้น้ำมันหล่อลื่นจะถูกระเหยและเผาในเตาเผา การควบคุมอุณหภูมิของเตาเผานี้จะถูกปรับด้วย PID ภายใต้ความกว้างของสายพานตาข่ายความสม่ำเสมอของอุณหภูมิจะอยู่ในช่วง± 10

ก๊าซไอเสียสุดท้ายอยู่ที่ ต่ำกว่า 300 องศาเซลเซียส ใบมีดสกรูถูกออกแบบมาใน muffle เพื่อให้ทราบระยะเวลาในการอยู่อาศัย (อย่างน้อย 1 วินาที) และประสิทธิภาพในการแยกตัว 95% ก่อนที่จะเข้าสู่ห้องเผาไหม้ก๊าซไอเสียจากเตาเผาจะต้องถ่ายโอนโดยตัวแลกเปลี่ยนความร้อนและอุณหภูมิของก๊าซไอเสียหลังจากการแลกเปลี่ยนความร้อนไม่ต่ำกว่า 400 ° C ประสิทธิภาพความร้อนมากกว่า 50%

เตาก่อนทำความร้อนเชื่อมต่อกับกล่องผ้าม่านเข้าออกและอุ่นด้วยก๊าซธรรมชาติ ภายใต้ความกว้างของสายพานทั้งหมดความสม่ำเสมอของอุณหภูมิเตาจะอยู่ในช่วง ± 5 องศาเซลเซียส (ขึ้นอยู่กับส่วนเดียวกันของส่วนที่เคลื่อนที่) การแบ่งเบาอุณหภูมิของแกนจะอยู่ในช่วง ± 2 องศาเซลเซียส

H brazing ard

ประสานบัดกรีมีจุดหลอมละลายมากกว่า 450 ° C และมีความแข็งแรงของข้อต่อสูงความแข็งแรงของข้อต่อประสานแข็งอยู่ในระดับสูงบางชนิดสามารถใช้งานได้ในอุณหภูมิสูง มีบัดกรีแข็งหลายแบบหลายชนิดเช่นบัดกรีแข็งอลูมิเนียมเงินทองแดงแมงกานีสและนิกเกิล ฐานอลูมิเนียมบัดกรีมักใช้สำหรับผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมประสาน โลหะผสมฐานทองแดงมักใช้สำหรับการทุบทองแดงและชิ้นส่วนเหล็ก

ลักษณะทางเทคนิคของเตาหลอมอลูมิเนียม

การไหลของอลูมิเนียมประสาน: ใส่ชิ้นส่วน - ล้างไขมัน (การขจัดความร้อนหรือการล้างทำความสะอาดน้ำ) - การพ่นด้วยสเปรย์ - การอบแห้ง - อุ่นก่อน - การประสาน - การระบายความร้อน (ภายใต้บรรยากาศการป้องกัน) - การระบายความร้อนที่รัดกุม -

บรรยากาศในเตาหลอมมีความสำคัญในระหว่างกระบวนการบัดกรีนั้นต้องมีความเข้มข้นของออกซิเจนต่ำกว่า 10 ppm และจุดดึงต่ำกว่า -72 องศาเซลเซียส ความสม่ำเสมอของอุณหภูมิของผลิตภัณฑ์ชนิดเดียวกันมีความสำคัญเป็นพิเศษเมื่ออุณหภูมิของการทุบแข็งสูงขึ้นข้อกำหนดทั่วไปคือ± 3 ℃ ข้อกำหนดสำหรับผลิตภัณฑ์บางประเภทมีมากยิ่งขึ้น

ลักษณะหลักของเตาหลอมอลูมิเนียม

  1. จากการบัดกรีของตัวประสานการฉีดพ่นการอบแห้งการประสานสู่การหล่อเย็นจะดำเนินการอย่างต่อเนื่องและอัตโนมัติซึ่งจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าการผลิตมวลชนจะเชื่อถือได้และช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากที่สุด
  2. พารามิเตอร์ที่เกี่ยวข้องกับคุณภาพการประสานเช่นอุณหภูมิการอบแห้งความเร็วในการทัชน้ำแข็งอุณหภูมิในการบัดกรีอัตราการอุ่นเครื่องการไหลของไนโตรเจนและความดันจะถูกควบคุมโดยอัตโนมัติหลังจากตั้งโปรแกรมเพื่อให้มั่นใจถึงเสถียรภาพของผลิตภัณฑ์
  3. ส่วนประกอบสำคัญทั้งหมดได้รับการจัดหาจากทั่วโลกเพื่อรับประกันความน่าเชื่อถือของเตาหลอมอลูมิเนียม
  4. ห้องเก็บสัมภาระในเตาเผาทำมาจากแผ่นเหล็กสแตนเลสที่นำเข้า (SUS316L) มีความหนา 8 มิลลิเมตรหรือมากกว่า
  5. เตาหลอมอลูมิเนียมใช้เทคโนโลยีการควบคุมอุณหภูมิขั้นสูงอัตโนมัติความแม่นยำในการควบคุมอุณหภูมิคือ 1
  6. การออกแบบป้องกันอัคคีภัยขั้นสูงของเตาหลอมอลูมิเนียมช่วยให้แน่ใจได้ว่าเตา N2 ในเตาเผาได้รับการป้องกันอย่างเต็มที่เมื่อเตาหลอมกำลังทำงานและปริมาณ N2 อยู่ในระดับต่ำ

เกี่ยวกับเรา


เริ่มต้นในช่วงต้นปี 1990 ซีอาน Aojie ออกแบบและผลิตบรรยากาศการควบคุมตะแกรงตะแกรงแบบตาข่ายเป็นครั้งแรก ในปีที่ผ่านมาซีอาน Aojie มุ่งมั่นที่จะค้นคว้าและพัฒนาเตาหลอมและอุปกรณ์รักษาความร้อนที่ทันสมัย ปัจจุบันเตาอบแบบทัชสกรีนของ Aojie ได้รับการเปลี่ยนอุปกรณ์ที่นำเข้าอย่างถูกต้องเนื่องจากข้อได้เปรียบที่เป็นเอกลักษณ์ Aojie ตาข่ายควบคุมบรรยากาศเตาหลอมมีการใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับการประสานชิ้นส่วนของสแตนเลสเหล็กคาร์บอนอลูมิเนียมทองเหลืองและทองแดง ฯลฯ โดยอุตสาหกรรมยานยนต์อากาศอวกาศและการบินและเครื่องใช้ในครัวเรือน ฯลฯ

ซีอาน Aojie เป็นผู้ให้บริการเต็มรูปแบบโดยเริ่มจากการให้บริการด้านเทคนิคเบื้องต้นเช่นการศึกษาความเป็นไปได้การวิเคราะห์และวางแผนสถานที่ต่างๆดำเนินการต่อผ่านการผลิตอุปกรณ์การติดตั้งระบบการเริ่มต้นการฝึกอบรมเตาเผาและการฝึกอบรมผู้ประกอบการ

Aojie อยู่เสมอ untiringly แสวงหาเพื่อให้อุปกรณ์ที่เชื่อถือได้และการสนับสนุนทางเทคนิคสำหรับลูกค้าในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูงและต้นทุนต่ำ

รายละเอียดการติดต่อ
Xi'an Aojie Electric Heating Equipment Engineering Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: aojie

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ