Xi'an Aojie Electric Heating Equipment Engineering Co., Ltd.
ทำงานหนักและสร้างความก้าวหน้าทุกวัน!

คุณภาพที่โดดเด่นและบริการที่ดีที่สุด!

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์เตาเผาอุปกรณ์

เตาหลอมเชื่อมต่ออย่างต่อเนื่องสำหรับเตาสเตนเลสสตีล

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Xi'an Aojie Electric Heating Equipment Engineering Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Xi'an Aojie Electric Heating Equipment Engineering Co., Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เตาหลอมเชื่อมต่ออย่างต่อเนื่องสำหรับเตาสเตนเลสสตีล

High Heat Efficiency Continuous Brazing Furnace For Stainless Steel Plate
High Heat Efficiency Continuous Brazing Furnace For Stainless Steel Plate

ภาพใหญ่ :  เตาหลอมเชื่อมต่ออย่างต่อเนื่องสำหรับเตาสเตนเลสสตีล

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Aojie
ได้รับการรับรอง: Certificate of machinery an low voltage directives
หมายเลขรุ่น: AJLL800, AJLL1000, AJLL1000

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ขึ้นอยู่กับขนาดและขนาดของอุปกรณ์
เวลาการส่งมอบ: 15 สัปดาห์ทำงาน - 40 สัปดาห์ทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 10 ชุด / ปี
รายละเอียดสินค้า
ที่มา: จีน ได้รับการรับรอง: CE
การประกัน: หนึ่งปี บริการที่กำหนดเอง: ใช่
วิธีการชำระเงิน: การโอนเงินทางโทรเลข บรรจุภัณฑ์: ต่อรองได้
แสงสูง:

gas brazing equipment

,

radiator brazing furnace

อลูมิเนียมก๊าซตาข่าย, Furnace Brazing เตา, นำเข้าเหล็กแผ่นสแตนเลส

นี้ตาข่ายตาข่ายอย่างต่อเนื่องก๊าซเตาอลูมิเนียมเตาหลอมส่วนใหญ่จะใช้สำหรับอลูมิเนียมและเหล็กสแตนเลสและแผ่นอลูมิเนียมทองแดง ฯลฯ หลังจากการรักษาอุปกรณ์แล้วผิวผลิตภัณฑ์จะสว่างขึ้นโดยไม่มีการเกิดออกซิเดชัน

เตาเผามีการออกแบบที่ทันสมัยโครงสร้างที่มีเหตุผลประหยัดพลังงานประสิทธิภาพความร้อนสูงมีคุณภาพการผลิตที่มั่นคงปลอดภัยและใช้งานง่ายไม่ก่อให้เกิดมลพิษทางอุตสาหกรรม

ขั้นตอนการควบคุมอุณหภูมิขั้นสูง: อัจฉริยะเทอร์โมสตัทและซิลิกอนคอนเวอร์เตอร์ควบคุมตรวจสอบความแม่นยำในการควบคุมอุณหภูมิ± 1 ℃ มันเป็นขั้นสูงที่เชื่อถือได้ปฏิบัติได้และมีประสิทธิภาพเป็นเตาอุตสาหกรรม

เตาเผาล้างทำความร้อนด้วยก๊าซธรรมชาติหรือไฟฟ้า น้ำมันบนแกนจะถูกกำจัดออกโดยการปั่นพัดลมผ่านอากาศร้อน ในระหว่างขั้นตอนนี้น้ำมันหล่อลื่นจะถูกระเหยและเผาในเตาเผา การควบคุมอุณหภูมิของเตาเผานี้จะถูกปรับด้วย PID ภายใต้ความกว้างของสายพานตาข่ายความสม่ำเสมอของอุณหภูมิจะอยู่ในช่วง± 10

ก๊าซไอเสียสุดท้ายอยู่ที่ ต่ำกว่า 300 องศาเซลเซียส ใบมีดสกรูถูกออกแบบมาใน muffle เพื่อให้ทราบระยะเวลาในการอยู่อาศัย (อย่างน้อย 1 วินาที) และประสิทธิภาพในการแยกตัว 95% ก่อนที่จะเข้าสู่ห้องเผาไหม้ก๊าซไอเสียจากเตาเผาจะต้องถ่ายโอนโดยตัวแลกเปลี่ยนความร้อนและอุณหภูมิของก๊าซไอเสียหลังจากการแลกเปลี่ยนความร้อนไม่ต่ำกว่า 400 ° C ประสิทธิภาพความร้อนมากกว่า 50%

เตาก่อนทำความร้อนเชื่อมต่อกับกล่องผ้าม่านเข้าออกและอุ่นด้วยก๊าซธรรมชาติ ภายใต้ความกว้างของสายพานทั้งหมดความสม่ำเสมอของอุณหภูมิเตาจะอยู่ในช่วง ± 5 องศาเซลเซียส (ขึ้นอยู่กับส่วนเดียวกันของส่วนที่เคลื่อนที่) การแบ่งเบาอุณหภูมิของแกนจะอยู่ในช่วง ± 2 องศาเซลเซียส

H brazing ard

ประสานบัดกรีมีจุดหลอมละลายมากกว่า 450 ° C และมีความแข็งแรงของข้อต่อสูงความแข็งแรงของข้อต่อประสานแข็งอยู่ในระดับสูงบางชนิดสามารถใช้งานได้ในอุณหภูมิสูง มีบัดกรีแข็งหลายแบบหลายชนิดเช่นบัดกรีแข็งอลูมิเนียมเงินทองแดงแมงกานีสและนิกเกิล ฐานอลูมิเนียมบัดกรีมักใช้สำหรับผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมประสาน โลหะผสมฐานทองแดงมักใช้สำหรับการทุบทองแดงและชิ้นส่วนเหล็ก

ลักษณะทางเทคนิคของเตาหลอมอลูมิเนียม

การไหลของอลูมิเนียมประสาน: ใส่ชิ้นส่วน - ล้างไขมัน (การขจัดความร้อนหรือการล้างทำความสะอาดน้ำ) - การพ่นด้วยสเปรย์ - การอบแห้ง - อุ่นก่อน - การประสาน - การระบายความร้อน (ภายใต้บรรยากาศการป้องกัน) - การระบายความร้อนที่รัดกุม -

บรรยากาศในเตาหลอมมีความสำคัญในระหว่างกระบวนการบัดกรีนั้นต้องมีความเข้มข้นของออกซิเจนต่ำกว่า 10 ppm และจุดดึงต่ำกว่า -72 องศาเซลเซียส ความสม่ำเสมอของอุณหภูมิของผลิตภัณฑ์ชนิดเดียวกันมีความสำคัญเป็นพิเศษเมื่ออุณหภูมิของการทุบแข็งสูงขึ้นข้อกำหนดทั่วไปคือ± 3 ℃ ข้อกำหนดสำหรับผลิตภัณฑ์บางประเภทมีมากยิ่งขึ้น

ลักษณะหลักของเตาหลอมอลูมิเนียม

  1. จากการบัดกรีของตัวประสานการฉีดพ่นการอบแห้งการประสานสู่การหล่อเย็นจะดำเนินการอย่างต่อเนื่องและอัตโนมัติซึ่งจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าการผลิตมวลชนจะเชื่อถือได้และช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากที่สุด
  2. พารามิเตอร์ที่เกี่ยวข้องกับคุณภาพการประสานเช่นอุณหภูมิการอบแห้งความเร็วในการทัชน้ำแข็งอุณหภูมิในการบัดกรีอัตราการอุ่นเครื่องการไหลของไนโตรเจนและความดันจะถูกควบคุมโดยอัตโนมัติหลังจากตั้งโปรแกรมเพื่อให้มั่นใจถึงเสถียรภาพของผลิตภัณฑ์
  3. ส่วนประกอบสำคัญทั้งหมดได้รับการจัดหาจากทั่วโลกเพื่อรับประกันความน่าเชื่อถือของเตาหลอมอลูมิเนียม
  4. ห้องเก็บสัมภาระในเตาเผาทำมาจากแผ่นเหล็กสแตนเลสที่นำเข้า (SUS316L) มีความหนา 8 มิลลิเมตรหรือมากกว่า
  5. เตาหลอมอลูมิเนียมใช้เทคโนโลยีการควบคุมอุณหภูมิขั้นสูงอัตโนมัติความแม่นยำในการควบคุมอุณหภูมิคือ 1
  6. การออกแบบป้องกันอัคคีภัยขั้นสูงของเตาหลอมอลูมิเนียมช่วยให้แน่ใจได้ว่าเตา N2 ในเตาเผาได้รับการป้องกันอย่างเต็มที่เมื่อเตาหลอมกำลังทำงานและปริมาณ N2 อยู่ในระดับต่ำ

เกี่ยวกับเรา


เริ่มต้นในช่วงต้นปี 1990 ซีอาน Aojie ออกแบบและผลิตบรรยากาศการควบคุมตะแกรงตะแกรงแบบตาข่ายเป็นครั้งแรก ในปีที่ผ่านมาซีอาน Aojie มุ่งมั่นที่จะค้นคว้าและพัฒนาเตาหลอมและอุปกรณ์รักษาความร้อนที่ทันสมัย ปัจจุบันเตาอบแบบทัชสกรีนของ Aojie ได้รับการเปลี่ยนอุปกรณ์ที่นำเข้าอย่างถูกต้องเนื่องจากข้อได้เปรียบที่เป็นเอกลักษณ์ Aojie ตาข่ายควบคุมบรรยากาศเตาหลอมมีการใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับการประสานชิ้นส่วนของสแตนเลสเหล็กคาร์บอนอลูมิเนียมทองเหลืองและทองแดง ฯลฯ โดยอุตสาหกรรมยานยนต์อากาศอวกาศและการบินและเครื่องใช้ในครัวเรือน ฯลฯ

ซีอาน Aojie เป็นผู้ให้บริการเต็มรูปแบบโดยเริ่มจากการให้บริการด้านเทคนิคเบื้องต้นเช่นการศึกษาความเป็นไปได้การวิเคราะห์และวางแผนสถานที่ต่างๆดำเนินการต่อผ่านการผลิตอุปกรณ์การติดตั้งระบบการเริ่มต้นการฝึกอบรมเตาเผาและการฝึกอบรมผู้ประกอบการ

Aojie อยู่เสมอ untiringly แสวงหาเพื่อให้อุปกรณ์ที่เชื่อถือได้และการสนับสนุนทางเทคนิคสำหรับลูกค้าในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูงและต้นทุนต่ำ

รายละเอียดการติดต่อ
Xi'an Aojie Electric Heating Equipment Engineering Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: aojie

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ