Xi'an Aojie Electric Heating Equipment Engineering Co., Ltd.
ทำงานหนักและสร้างความก้าวหน้าทุกวัน!

คุณภาพที่โดดเด่นและบริการที่ดีที่สุด!

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์เตาเผาอุปกรณ์

เตาเผาแก๊สแบบต่อเนื่องอุปกรณ์สำหรับชิ้นงานแลกเปลี่ยนความร้อนทองแดง

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Xi'an Aojie Electric Heating Equipment Engineering Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Xi'an Aojie Electric Heating Equipment Engineering Co., Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เตาเผาแก๊สแบบต่อเนื่องอุปกรณ์สำหรับชิ้นงานแลกเปลี่ยนความร้อนทองแดง

Continuous Gas Furnace Brazing Equipment For Copper Heat Exchanger Workpiece
Continuous Gas Furnace Brazing Equipment For Copper Heat Exchanger Workpiece

ภาพใหญ่ :  เตาเผาแก๊สแบบต่อเนื่องอุปกรณ์สำหรับชิ้นงานแลกเปลี่ยนความร้อนทองแดง

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Aojie
ได้รับการรับรอง: Certificate of machinery an low voltage directives
หมายเลขรุ่น: AJLL800, AJLL1000, AJLL1000

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ขึ้นอยู่กับขนาดและขนาดของอุปกรณ์
เวลาการส่งมอบ: 15 สัปดาห์ทำงาน - 40 สัปดาห์ทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 10 ชุด / ปี
รายละเอียดสินค้า
ที่มา: จีน ได้รับการรับรอง: CE
สามารถในการผลิต: 10 ชุดต่อปี เงื่อนไข: ใหม่
การประกัน: หนึ่งปี บริการหลังการขาย: ใช่
แสงสูง:

electric brazing equipment

,

gas brazing equipment

การควบคุมอุณหภูมิขั้นสูง Furnace Brazing Equipement, อลูมิเนียมตาข่ายตาข่าย

นี้ตาข่ายตาข่ายอย่างต่อเนื่องก๊าซเตาอลูมิเนียมเตาหลอมส่วนใหญ่จะใช้สำหรับอลูมิเนียมและเหล็กสแตนเลสและแผ่นอลูมิเนียมทองแดง ฯลฯ หลังจากการรักษาอุปกรณ์แล้วผิวผลิตภัณฑ์จะสว่างขึ้นโดยไม่มีการเกิดออกซิเดชัน

เตาเผามีการออกแบบที่ทันสมัยโครงสร้างที่มีเหตุผลประหยัดพลังงานประสิทธิภาพความร้อนสูงมีคุณภาพการผลิตที่มั่นคงปลอดภัยและใช้งานง่ายไม่ก่อให้เกิดมลพิษทางอุตสาหกรรม

ขั้นตอนการควบคุมอุณหภูมิขั้นสูง: อัจฉริยะเทอร์โมสตัทและซิลิกอนคอนเวอร์เตอร์ควบคุมตรวจสอบความแม่นยำในการควบคุมอุณหภูมิ± 1 ℃ มันเป็นขั้นสูงที่เชื่อถือได้ปฏิบัติได้และมีประสิทธิภาพเป็นเตาอุตสาหกรรม

เตาเผาล้างทำความร้อนด้วยก๊าซธรรมชาติหรือไฟฟ้า น้ำมันบนแกนจะถูกกำจัดออกโดยการปั่นพัดลมผ่านอากาศร้อน ในระหว่างขั้นตอนนี้น้ำมันหล่อลื่นจะถูกระเหยและเผาในเตาเผา การควบคุมอุณหภูมิของเตาเผานี้จะถูกปรับด้วย PID ภายใต้ความกว้างของสายพานตาข่ายความสม่ำเสมอของอุณหภูมิจะอยู่ในช่วง± 10

ก๊าซไอเสียสุดท้ายอยู่ที่ ต่ำกว่า 300 องศาเซลเซียส ใบมีดสกรูถูกออกแบบมาใน muffle เพื่อให้ทราบระยะเวลาในการอยู่อาศัย (อย่างน้อย 1 วินาที) และประสิทธิภาพในการแยกตัว 95% ก่อนที่จะเข้าสู่ห้องเผาไหม้ก๊าซไอเสียจากเตาเผาจะต้องถ่ายโอนโดยตัวแลกเปลี่ยนความร้อนและอุณหภูมิของก๊าซไอเสียหลังจากการแลกเปลี่ยนความร้อนไม่ต่ำกว่า 400 ° C ประสิทธิภาพความร้อนมากกว่า 50%

เตาก่อนทำความร้อนเชื่อมต่อกับกล่องผ้าม่านเข้าออกและอุ่นด้วยก๊าซธรรมชาติ ภายใต้ความกว้างของสายพานทั้งหมดความสม่ำเสมอของอุณหภูมิเตาจะอยู่ในช่วง ± 5 องศาเซลเซียส (ขึ้นอยู่กับส่วนเดียวกันของส่วนที่เคลื่อนที่) การแบ่งเบาอุณหภูมิของแกนจะอยู่ในช่วง ± 2 องศาเซลเซียส

H brazing ard

ประสานบัดกรีมีจุดหลอมละลายมากกว่า 450 ° C และมีความแข็งแรงของข้อต่อสูงความแข็งแรงของข้อต่อประสานแข็งอยู่ในระดับสูงบางชนิดสามารถใช้งานได้ในอุณหภูมิสูง มีบัดกรีแข็งหลายแบบหลายชนิดเช่นบัดกรีแข็งอลูมิเนียมเงินทองแดงแมงกานีสและนิกเกิล ฐานอลูมิเนียมบัดกรีมักใช้สำหรับผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมประสาน โลหะผสมฐานทองแดงมักใช้สำหรับการทุบทองแดงและชิ้นส่วนเหล็ก

เกี่ยวกับเรา


เริ่มต้นในช่วงต้นปี 1990 ซีอาน Aojie ออกแบบและผลิตบรรยากาศการควบคุมตะแกรงตะแกรงแบบตาข่ายเป็นครั้งแรก ในปีที่ผ่านมาซีอาน Aojie มุ่งมั่นที่จะค้นคว้าและพัฒนาเตาหลอมและอุปกรณ์รักษาความร้อนที่ทันสมัย ปัจจุบันเตาอบแบบทัชสกรีนของ Aojie ได้รับการเปลี่ยนอุปกรณ์ที่นำเข้าอย่างถูกต้องเนื่องจากข้อได้เปรียบที่เป็นเอกลักษณ์ Aojie ตาข่ายควบคุมบรรยากาศเตาหลอมมีการใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับการประสานชิ้นส่วนของสแตนเลสเหล็กคาร์บอนอลูมิเนียมทองเหลืองและทองแดง ฯลฯ โดยอุตสาหกรรมยานยนต์อากาศอวกาศและการบินและเครื่องใช้ในครัวเรือน ฯลฯ

ซีอาน Aojie เป็นผู้ให้บริการเต็มรูปแบบโดยเริ่มจากการให้บริการด้านเทคนิคเบื้องต้นเช่นการศึกษาความเป็นไปได้การวิเคราะห์และวางแผนสถานที่ต่างๆดำเนินการต่อผ่านการผลิตอุปกรณ์การติดตั้งระบบการเริ่มต้นการฝึกอบรมเตาเผาและการฝึกอบรมผู้ประกอบการ

Aojie อยู่เสมอ untiringly แสวงหาเพื่อให้อุปกรณ์ที่เชื่อถือได้และการสนับสนุนทางเทคนิคสำหรับลูกค้าในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูงและต้นทุนต่ำ

รายละเอียดการติดต่อ
Xi'an Aojie Electric Heating Equipment Engineering Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: aojie

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ